Tầm Quan Trọng Của Marketing Với Doanh Nghiệp

Ngày nay, các hoạt động Marketing đã trở thành cầu nối không thể thiếu giữa thị trường và doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều cần chú trọng đến hoạt động Marketing nếu muốn phát triển mạnh mẽ, bền vững. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing, chúng tôi cung cấp các Dịch vụ Marketing tổng hòa và phù hợp nhất cho Doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing

1. Khẳng định vị thế về thương hiệu

Các hoạt động Marketing sẽ góp phần không ít trong quá trình xây dựng, khẳng định thương hiệu doanh nghiệp. Với những chiến dịch Marketing hiệu quả sẽ đem đến độ nhận diện thương hiệu lớn cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu sẽ phát triển mạnh mẽ, ổn định và bền vững trong thời gian dài.

2. Xác định khách hàng mục tiêu

Nhờ marketing doanh nghiệp sẽ xác định được chân dung khách hàng tiềm năng của mỗi sản phẩm, dịch vụ. Khi đã xác định rõ khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp sẽ định hình được chi tiết sản phẩm phù hợp với đặc điểm, nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

3. Hiểu chi tiết về thị trường

Nghiên cứu thị trường bằng những hoạt động marketing sẽ giúp doanh nghiệp hiểu rõ về thị trường mục tiêu. Xác định thị trường nhằm giúp doanh nghiệp đánh giá được các tác động và yếu tố ảnh hướng tới sản phẩm, dịch vụ.

4. Xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp

Qua những chiến lược marketing với các mục đích khác nhau doanh nghiệp có thể xây dựng và chỉnh sửa chiến lược kinh doanh phù hợp hơn. Những chiến dịch marketing đúng đắn đem lại rất nhiều lợi ích trong kinh doanh cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Marketing

Giải pháp, dịch vụ Marketing toàn diện cho khách hàng

Dựa trên yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi đã xây dựng nên Gói Tư vấn – Xây Dựng – Triển Khai chiến lược Marketing tổng thể. Gói giải pháp dịch vụ dành cho các doanh nghiệp chưa có chiến lược, định hướng về các hoạt động Marketing. Dịch vụ sẽ bao gồm các hoạt động theo trình tự.

Tư vấn và phân tích

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tiến hành nghiên cứu và phân tích thực trạng của sản phẩm, dịch vụ. Từ các phân tích và nghiên cứu để đưa ra tổng thể về kế hoạch, các phương án triển khai. Bước này sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng quan, hình dung và đánh giá bước đầu về chi phí và hiệu quả mang lại của các hoạt động marketing sẽ triển khai.

Xây dựng chiến lược, kế hoạch

Dựa trên thông tin đã phân tích để xây dựng bản kế hoạch triển khai sơ bộ. Dựa vào bản kế hoạch triển khai, khách hàng cùng GCT sẽ cân nhắc và lựa chọn các phương thức thực hiện.

Giám sát & Triển khai chiến dịch

Phía GCT sẽ trực tiếp triển khai, thực hiện các hoạt động Marketing cho doanh nghiệp. Mỗi hoạt động sẽ được thông báo đến khách hàng cũng như theo dõi và báo cáo liên tục để hai bên có thể cùng đo lường và đánh giá hiệu quả theo thực tế công việc.

Trong trường hợp Doanh nghiệp đã có sẵn đội ngũ thực thi, GCT sẽ tiến hành hướng dẫn và cùng giám sát để doanh nghiệp có thể tự triển khai được các hoạt động này một cách hiệu quả nhất.

Bàn giao công việc

Khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành đánh giá tổng kết, hướng dẫn cách làm cho doanh nghiệp. Gói gọn cách bàn giao để doanh nghiệp có thể tiếp tục triển khai các hoạt động Marketing bình thường.

Dịch Vụ Marketing

Tại GCT chúng tôi đã xây dựng các gói dịch vụ Marketing từ cơ bản tới chuyên sâu để  hỗ trợ Doanh nghiệp hoạt động tối ưu và hiệu quả nhất.

TƯ VẤN MARKETING

 • Tư vấn Định hướng.

 • Tư vấn Dẫn dắt.

 • Tư vấn Chiến lược.

SEO TỪ KHÓA

 • SEO theo yêu cầu.

 • SEO tổng thể.

VIẾT BÀI WEBSITE

 • Gói bài Tin tức cập nhật.

 • Gói bài chuẩn SEO.

VẬN HÀNH FANPAGE

 • Tối ưu Fanpage.

 • Tăng Fans & Follows.

 • Tổ chức Sự kiện.

REVIEWS ĐỊA ĐIỂM

 • Đăng kí & Xác minh Google Bussiness
 • Tăng reviews Google Maps.

 • Tăng reviews Foody.

CHẠY QUẢNG CÁO

 • Google Adwords.

 • Facebook Advertising.

HOẠT ĐỘNG PROMOTIONS KHÁC

 • Triển khai Email Marketing.

 • Triển khai SMS Marketing.

 • Triển khai CRM.

 • Phát triển Youtube Channel.

 • Phát triển Ommi Channel cho Bán lẻ.

 

 

Nổi Bật

Tại sao cần phải triển khai Marketing

1. Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ Marketing thuê ngoài

Tối ưu nhân sự và quản lý

Không cần mất thời gian đào tạo, tìm kiếm những người có trình độ chuyên môn vì chúng tôi cung cấp đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản cùng các quy trình nghiệp vụ rõ ràng.

Hiệu quả vượt trội

Luôn có kế hoạch, chiến lược cụ thể trước khi bắt đầu triển khai từng hoạt động. Đặc biệt, duy trì báo cáo cùng phân tích thông tin liên tục cho doanh nghiệp nắm bắt kịp thời.

Quy trình triển khai có bài bản

Các hoạt động Marketing đều được triển khai dựa trên các quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân sự liên tục được đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Tối ưu hoá lợi nhuận và chi phí

Chi phí thuê ngoài chỉ bằng 30 – 40% so với việc tự triển khai xây dựng hoạt động marketing mà hiệu quả tương đương thậm chí vượt trội hơn.

2. Nền tảng để GCT triển khai hiệu quả hoạt động marketing

Tư vấn và phân tích chiến lược

Hỗ trợ tư vấn và phân tích sơ bộ tình trạng của doanh nghiệp được phụ trách bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm  trong ngành marketing.

Hệ thống KPIs theo tiêu chuẩn/ yêu cầu

Triển khai các hoạt động dựa theo hệ thống KPIs theo tiêu chuẩn/ yêu cầu riêng. Đảm bảo các hoạt động triển khai đạt được mục tiêu KPIs đã đề ra.

Đào tạo, chuyển giao kỹ năng, nghiệp vụ

Các chương trình đào tạo kỹ năng được tổ chức từ cơ bản tới chuyên sâu. Các chương trình đều được thực hiện cùng với những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm.

Hệ thống kỹ thuật hỗ trợ

Sử dụng những công cụ, hệ thống kỹ thuật mạnh mẽ, lấy nền tảng công nghệ thông minh 4.0 làm nền tảng chủ yếu để triển khai, thực hiện các hoạt động marketing.

Liên Hệ với Chúng Tôi

Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên cạnh, chúng tôi sẽ  liên hệ lại ngay khi nhận được các thông tin này.

Email: linh@saomaisoft.com

Hotline: +84.963.025.885

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Lucky, Số 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.

Trân trọng!