ky-nang-marketing

Xu hướng Digital Marketing đang ngày càng phát triển và phổ biến, nhu cầu về công việc cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy việc bỏ túi được các kỹ năng Digital Marketing là một việc rất quan trọng đối với mỗi một người làm Marketing. Cùng xem bài viết và khám phá các kỹ năng Digital Marketing cần thiết hiện nay nhé:

Bài viết liên quan: 6 lời khuyên để bắt đầu với Digital Marketing

1. SEO

Cùng với sự phát triển của Digital Marketing thì SEO là một kỹ năng không thể bỏ qua. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong việc tìm kiếm những người làm SEO vì nó đem lại hiệu quả rất rõ rệt cả về ngắn hạn lẫn dài hạn. Việc phải liên tục trau dồi các kiến thức xoay quanh SEO cũng sẽ giúp bạn học hỏi và khám phá được rất nhiều thứ.

2. Social Media (Mạng xã hội)

6-ky-nang-digital-marketing-can-thiet-nhat-doi-voi-marketers-hien-nay-a

Có một sự thật rằng mạng xã hội đang dần trở thành một công cụ mạnh mẽ nhất trong Digital Marketing. Mỗi mạng xã hội đều sở hữu một số lượng người sử dụng rất lớn và đó chính là nguồn khách hàng dồi dào đối với mỗi một chiến dịch Marketing. Luôn cập nhật và nắm rõ các kỹ năng về social media cũng sẽ giúp Marketer làm việc một cách thuận lợi hơn.

3. Mobile Marketing

Chiếc điện thoại di động giờ đã gắn liền với tất cả mọi người như một vật bất ly thân, chính vì vậy mà việc triển khai Marketing trên điện thoại cũng là điều tất yếu. Bạn nên định hướng xây dựng hình ảnh cũng như nội dung hiển thị phù hợp với người dùng điện thoại để có thể dễ dàng nắm bắt được thông điệp của sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

4. Email Marketing

Hàng triệu khách hàng đều sử dụng email để sử dụng cho công việc cũng như đăng kí tài khoản tại các mạng xã hội. Và nếu như bạn có một tệp email khách hàng lớn thì nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc triển khai kế hoạch Marketing. Xây dựng một Email Marketing với hình ảnh và nội dung thông điệp phù hợp cũng có thể góp phần rất lớn với sự nhận thức về thương hiệu của khách hàng. Tuy nhiên Email Marketing vẫn chưa thực sự bùng nổ tại Việt Nam.

5. Content Marketing

Bất cứ kế hoạch Marketing nào cũng cần đến các bài viết để truyền tải nội dung đến khách hàng một cách rõ ràng nhất. Một content có nội dung thu hút, thú vị là một yếu tố quan trọng nhất để hấp dẫn sự chú ý của khách hàng. Đây là một kỹ năng Digital Marketing không thể thiếu đối với bất kì một Marketer nào.

6. Phân tích

6-ky-nang-digital-marketing-can-thiet-nhat-doi-voi-marketers-hien-nay-b

Cách bạn nghiên cứu và phân tích số liệu đối với từng chiến dịch để lựa chọn ra các công cụ thích hợp nhất với chi phí tối ưu nhất sẽ là tiền đề cho kết quả của chiến dịch đó. Điều cốt lõi của Marketing là khả năng tư duy vì vậy việc có kỹ năng phân tích sẽ là một điểm mạnh mà nhà tuyển dụng nào cũng đề cao. Một kỹ năng về Digital Marketing cần thiết đối với tất cả Marketer.

KẾT:

Thế giới số thay đổi rất nhanh chóng và liên tục vì vậy việc có các kỹ năng Digital Marketing cần thiết bên trên sẽ giúp cho chính bạn có thể thuận lợi hơn trong việc trở thành một Marketer chuyên nghiệp.
Và nếu bạn cần một giải pháp Marketing, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí

6 Kỹ năng Digital Marketing cần thiết nhất đối với Marketers hiện nay

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.